Home NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Ý tưởng hay cho thực đơn tiệc cưới ngày đông

Ý tưởng hay cho thực đơn tiệc cưới ngày đông

10 min read
0
0
435

Đừng bao giờ bỏ qua những món nóng khi lên danh sách thực đơn cho tiệc cưới ngày đông bạn nhé. Khí trời lạnh căm căm của ngày đông chính là điều kiện tuyệt vời nhất để ăn những món có nhiệt độ cao.

Mùa đông là một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm cho các món ăn nóng hấp dẫn. Kết hợp các yếu tố Giáng sinh, Năm mới và thậm chí Lễ Tạ ơn, thì chắc chắn thực đơn tiệc cưới của bạn sẽ vô cùng phong phú.

Dưới đây là những ý tưởng ăn uống hấp dẫn cho tiệc cưới mùa đông mà chắc rằng bạn không hề muốn bỏ qua.

Ý tưởng hay cho thực đơn tiệc cưới ngày đông

Những món nóng

Thời tiết lạnh có thể sẽ mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời cho ngày cưới của bạn. Bạn có thể phục vụ những món ăn tuyệt vời như súp, lẩu,… để giữ cho khách mời cảm thấy ấm áp, mà giúp họ cảm thấy no. Kiểm tra danh sách Canapès được gợi ý và lựa chọn cho mình những món phù hợp hợp nhất để sử dụng.

Canapé không phải một món ăn cụ thể nào đó, nó thuộc dòng thức ăn “finger food” (những loại đồ ăn thức uống nhẹ nhàng, hình thức nhỏ nhắn có thể vừa cầm vừa nhấm nháp, trò chuyện). Bạn có thể hiểu Canapé đơn giản là một loại bánh mì khổ nhỏ có kèm các loại nhân đa dạng bên trên.

Những món có màu trắng

Một đám cưới mùa đông sẽ mất đi độ hoàn hảo nếu như không có cái gì đó màu trắng để phản ánh cho gam màu đại diện của nó. Thông thường thì các cặp đôi sẽ lựa chọn trang phục cưới để thể hiện cho gam màu mùa đông, nhưng bạn hoàn toàn có thể đổi mới với vài ý tưởng trong món ăn. Tại sao bạn không thử chào đón khách mời bằng một loại rượu martini trắng thay cho sâm banh truyền thống ngay tại bàn tiếp tân?

Bánh cưới

Đối với bánh cưới dùng cho mùa đông, bạn hoàn toàn có thể đưa hoa, quả mọng, mâm xôi và toàn bộ những đặc sản của mùa đông vào trong bánh cưới của mình. Hãy thử trao đổi với thợ làm bánh về các ý tưởng trang trí cũng như thành phần của bánh cưới để tạo ra một chiếc bánh tuyệt vời dành riêng cho bạn nhé. Một điều may mắn cho bạn khí trời ngay đông khá lạnh nên bạn không cần phải tốn khá nhiều công sức trong việc bảo quản bánh cưới tại nhà hàng.

Thức uống cho tiệc cưới

Đối với khí trời khá lạnh vào ngày đông, chắc rằng những thức uống ấm nóng sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những vị khách mời của bạn. Sôcôla nóng, cocktail, champagne hay đơn giản là những bình trà nóng cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời trên bàn tiệc cưới mùa đông.

Đừng lo lắng và nghĩ rằng tiệc cưới diễn ra vào mùa đông sẽ không mang đến những trãi nghiệm tuyệt vời cho bạn và cả những vị khách mời của bạn. Thực tế, khí trời lành lạnh ngày đông lại giúp gắn kết mọi người với nhau hơn, mang đến cảm xúc gần gũi hơn. Hãy khéo léo trong cách trang trí và lựa chọn thực đơn cưới cho tiệc cưới của mình, chắc chắn rằng bạn sẽ thu được những trãi nghiệm thú vị về ngày trọng đại của mình. Chúc bạn có một ngày cưới trọn vẹn và thành công nhất.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…