Home NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ Trang trí trung tâm hội nghị: 15 loài hoa biểu trưng cho may mắn – kỳ 2

Trang trí trung tâm hội nghị: 15 loài hoa biểu trưng cho may mắn – kỳ 2

10 min read
0
0
596

Tìm được loài hoa phù hợp với chủ đề để trang trí trong sảnh hội thảo trong trung tâm hội nghị sẽ giúp không gian thêm đẳng cấp, sang trọng và trọn vẹn hơn.

Hoa không chỉ là phụ kiện làm đẹp, mà khi chọn đúng loài hoa với ý nghĩa cát tường, viên mãn để trang trí cho không gian của trung tâm hội nghị, sự kiện sẽ mang đến vận may và thành công cho buổi hội thảo ngày hôm đó. Dưới đây là những loài hoa mang ý nghĩa tốt lành thường được dùng để trang trí trong các không gian lễ tiệc mà bạn có thể tham khảo qua.

Trang trí trung tâm hội nghị

Hoa đỗ quyên

Hoa đỗ quyên có màu sắc tươi tắn, hương thơm ngọt ngào nên rất thích hợp để trang trí trong các không gian sảnh tiệc, nhất là vào độ xuân sang. Theo ý nghĩa phong thủy, hoa Đỗ Quyên có tác dụng hóa giải những luồng khí xấu để đem đến hồng vận cho gia chủ.

Hoa cát tường

Hoa cát tường dáng mỏng manh, diệu dàng, quanh năm xanh tốt, nó rất dễ sinh trưởng trong bùn lầy hay trong nước. Ý nghĩa hoa cát tường mang thông điệp đúng như cái tên của nó đó là sự may mắn, cát tường.

Hoa hải đường

Theo phong thuỷ dân gian quan niệm, khi hoa hải đường nở sẽ mang lại phú quý cho người sở hữu nó, bởi vì hoa hải đường cũng mang ý nghĩa “phú quý mãn đường”. Ý nghĩa này bắt đầu từ chữ “đường” trong từ “hải đường” trong tiếng Hán có phát âm giống với chữ “đường” nghĩa là nhà chính. Vì thế nên trang trí hoa hải đường trong khu vực sảnh hội nghị là có ngụ ý mong muốn buổi hội nghị thành công, phú quý viên mãn.

Hoa bát tiên

Hoa bát tiên hay còn gọi là xương rồng bát tiên. Theo quan niệm, loài hoa này là sự tập hợp sức mạnh của cả 8 vị tiên bất tử, nên nếu trưng bày loài hoa này sẽ tránh được điều xấu và mang đến nhiều phúc khí, may mắn.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương loài hoa thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Chính vì vậy mà hoa hướng dương thường được người ta sử dụng trong những thiết kế hoa chúc mừng và thường được người ta lựa chọn để gửi đi trong ngày khai trương hay kỷ niệm thành lập công ty, cửa hàng cũng như trang trí trong các hội thảo, sự kiện.

Hoa hồng

Hoa hồng biểu hiện cho hòa bình, tươi trẻ, là hoa của tình yêu, tình hữu nghị, của niềm vui và sự tốt lành. Vì hoa nở bốn mùa nên dân gian coi nó là hiện thân của điều tốt lành, ám chỉ bốn mùa bình an, thuận lợi.

Hoa trạng nguyên

Mang ý nghĩa thể hiện sự thành đạt. Việc chưng hoa trạng nguyên trong ngày tết vừa mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa thể hiện mong muốn một năm mới thành công và may mắn cho cả gia đình.

Bày trí hoa tươi trong không gian sự kiện không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp mà còn thêm may mắn, tài lộc và cầu chúc cho buổi hội nghị, sự kiện đó thêm thành công. Hãy tìm cho mình loài hoa phù hợp với chủ đề và yếu tố của buổi hội nghị để góp phần giúp cho không gian sảnh thêm sang trọng, tinh tế và đẳng cấp hơn bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm những loài hoa dùng để trang trí trong trung tâm hội nghị khác ở kỳ trước nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…