Home BLOG CHIA SẺ NGHI THỨC CƯỚI Tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp – mỏ vàng tiềm năng chưa khai thác

Tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp – mỏ vàng tiềm năng chưa khai thác

7 min read
0
0
326

 

Trước kia ở nước ta việc cưới hỏi… đều do người lớn trong gia đình, dòng họ đứng ra lo liệu, tổ chức. Họ là những người có kinh nghiệm do đó họ biết cách sắp xếp mọi việc một cách trôi chảy theo truyền thống.

Nhưng nay thì mọi việc đã khác, mỗi gia đình thì ngày càng ít người, cuộc sống ngày càng hiện đại nên hạn chế về thời gian. Mọi người bận rộn cho công việc, cho các mối quan hệ xã hội của minh, vì vậy việc cưới hỏi thường giao toàn bộ hoặc nhiều phần công việc cho các dịch vụ tổ chức đám cưới lo.

Không chỉ có vậy mà nhiều người còn muốn tổ chức đám cưới của mình thật hoành tráng, sang trọng, khác người để nói lên đẳng cấp chứ không muốn bó gọn đám cưới của mình trong các nghi lễ và hoạt động đơn giản. Có cung ắt có cầu. Do vậy, dịch vụ tổ chức tiệc cưới “ chuyên nghiệp và đột phá “ ra đời, và đầy hứa hẹn trong tương lai.

Đây thực ra không phải là dịch vụ quá mới mẻ, lạ lẫm vì trên thế giới, từ rất lâu đã có những công ty tổ chức event chuyên lo việc tổ chức nhưng đám cưới…hết sức hoành tráng để phục vụ những nhu cầu không ngừng nâng cao của khách hàng. Ở Việt Nam, dịch vụ này chưa xuất hiện lâu, tuy vậy nó lại được sự hưởng ứng khá đông các đôi bạn trẻ.

Phần lớn các đôi bạn trẻ muốn đám cưới của mình được tổ chức thật ấn tượng, không đụng hàng, vừa tạo nên một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời vừa thể hiện sự đẳng cấp và sự thành đạt của mình với người thân, bạn bè, xã hội.

Thị trường dịch vụ tổ chức đám cưới vì vậy cũng được mở rộng hơn. Nhu cầu của người dân nở rộ theo đà kinh tế ngày càng phát triển trong vài năm gần đây. Đồng thời ở Việt Nam từ năm 2007 trở đi bắt đầu xuất hiện nhiều wedding planner, công ty tổ chức, lập kế hoạch chuyên nghiệp có thể kể như TMC Wedding Planner, Việt Nam Wedding Planner, Thương Trần….

Và ở thị trường Việt Nam, công ty phát triển chủ yếu ở thành phố lớn đang phát triển mạnh, nhằm vào các đôi bạn trẻ có điều kiện kinh tế, mong muốn có một đám cưới mới lạ, hành tráng, mang dấu ấn riêng, phong cách riêng… cho mình.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NGHI THỨC CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…