Home NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ Tiệc cưới trọn gói tại các trung tâm tiệc cưới ở HCM

Tiệc cưới trọn gói tại các trung tâm tiệc cưới ở HCM

14 min read
0
0
603

Đặt tiệc tại các trung tâm tiệc cưới ở HCM sẽ dễ dàng hơn khi các cặp đôi biết những dịch vụ trọn gói này. 

Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới

Tổ chức sự kiện tiệc cưới

Tại các trung tâm tiệc cưới tại tphcm, khi đặt tiệc cưới, các cặp đôi sẽ có rất nhiều lựa chọn gói dịch vụ khác nhau. Hiện nay, đa số các cặp đôi lựa chọn tổ chức tiệc cưới tại các trung tâm đều chọn dịch vụ trọn gói.

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới bao gồm đầy đủ những vật dụng để phục vụ cho lễ cưới. Những vật dụng phải có trong một lễ cưới là pháo hoa kim tuyến, hoa tươi tại bàn tiệc, hoa tươi tại bàn bánh cưới, lễ tân trang phục, bánh cưới trang trí…Ngoài ra, khâu tổ chức lễ cưới trọn gói cũng sẽ có MC việt dẫn chương trình, vũ đoàn mua khai lễ, tháp ly và 2 chai rượu champagne. Khi chọn trung tâm để làm lễ cưới, các cặp đôi cần tham khảo barem những thứ sẽ được trang trí và chắc chắn phải có trong lễ cưới của mình để đảm bảo được quyền lợi.

Về phần thiết kế cho tiệc cưới, hầu hết các nhà hàng sẽ có người thiết kế sân khấu, tổ chức sự kiện cho lễ cưới. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn lễ cưới của mình khác biệt, muốn thực hiện ý tưởng của riêng mình có thể tự lên ý tưởng cho buổi tiệc. Các trung tâm tổ chức tiệc cưới sẽ hỗ trợ và hoàn thành lễ cưới đúng như mong muốn của các cặp đôi.

Về phần thực đơn

Tiệc cưới trọn gói tại các trung tâm tiệc cưới ở HCM hiện nay bao gồm tổ chức tiệc và thực đơn. Trong thực đơn tiệc cưới sẽ bao gồm có món khai vị, món chính và món tráng miệng. Một thực đơn thông thường sẽ có từ 6 đến 8 món. Tùy vào các cặp đôi cô dâu chú rể muốn chiêu đãi khách của mình bao nhiêu món để lựa chọn thực đơn cho phù hợp.

Thông thường, khi chọn thực đơn cho ngày cưới, món khai vị được hầu hết các cặp đôi lựa chọn là món soup hoặc rau trộn. Trong thực đơn chính, các cô dâu chú rể nên lựa chọn những món ăn có nguyên liệu và cách chế biến đa dạng để thực khách không bị ngán và cảm thấy ngon miệng.

Những món chính được lựa chọn nhiều là gỏi, canh, gà hấp, bò nhúng dấm, sườn kinh đô, bánh bao…Bên cạnh đó, món tráng miệng có thể chọn những loại hoa quả tươi như nho mỹ, cam, quýt, táo. Khi chọn thực đơn cho ngày cưới, phải đảm bảo được 3 món là món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Có rất nhiều mức giá cho một 1 bàn tiệc trọn gói tại tiệc cưới. Sẽ tùy vào số lượng khách, các cô dâu sẽ đặt số lượng bàn cho tiệc cưới của mình. Tại các trung tâm tổ chức tiệc cưới hiện nay, giá bàn tiệc phụ thuộc vào số bàn mà cô dâu, chú rể đặt. Mức giá giao động tại thị trường tiệc cưới ở tphcm là khoảng trên 3 triệu đồng cho một bàn tiệc. Nhưng vẫn còn phụ thuộc vào những món ăn mà các cặp đôi lựa chọn cho thực đơn ngày cưới của mình. Nếu số lượng bàn tiệc đặt càng lớn, mức giá cho một bàn sẽ càng được giảm.

Những ưu đãi khác

Ngoài phần tổ chức sự kiện, thực đơn, thì trong tiệc cưới trọn gói tại các nhà hàng, trung tâm nhà hàng tiệc cưới còn có những ưu đãi đặc biệt khác. Một số ưu đãi đặc biệt trong tiệc cưới trọn gói là nhân viên phục vụ, ban nhạc, khuôn viên chụp hình.

trung tâm tiệc cưới HCM

Khi tổ chức lễ cưới tại các trung tâm, tiệc cưới sẽ bao gồm 100% nhân viên phục vụ, bạn nhạc hòa tấu trẻ 4 vũ công. Ngoài ra, về phần nước uống trong bữa việc cũng sẽ được chiết khấu. Có nhiều trung tâm tiệc cưới uy tín ở HCM ưu đãi bia, nước ngọt và nước tinh khiết.

Ngoài ra, khi tổ chức tiệc cưới tại các trung tâm sẽ bao trọn luôn cả khuôn viên chụp hình đón khách hàng cho cô dâu chú rể. Các vị quan khách có thể thoải mái chụp hình tại khuôn viên của trung tâm tổ chức tiệc cưới.

Khi tổ chức tiệc cưới ở các trung tâm hội nghị tiệc cưới trong thành phố, các cặp đôi cô dâu chú rể nên chọn gói dịch vụ tiệc cưới trọn gói để có một đám cưới đầy đủ và tiện nghi.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TRUNG TÂM HỘI NGHỊ
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…