Home NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Những lưu ý để có tiệc cưới buffet trọn vẹn

Những lưu ý để có tiệc cưới buffet trọn vẹn

10 min read
0
0
496

Tổ chức tiệc cưới buffet tại các địa điểm tổ chức tiệc cưới ở Hồ Chí Minh liệu có phải là một thử thách? Nếu chưa có câu trả lời ngay, hãy cùng chúng tôi đi tìm những lưu ý để có một bữa tiệc cưới buffet trọn vẹn nhé.

Để thể hiện cá tính và sự hiện đại của mình, lựa chọn bữa tiệc cưới buffet đánh dấu khoảnh khắc thành vợ thành chồng và bắt đầu một cuộc sống hôn nhân của cặp đôi sẽ là ý tưởng cưới mới lạ và độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Nếu thích và chọn ý tưởng cưới này, đừng quên những lưu ý dưới đây.

Chọn địa điểm tổ chức

Để có một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, bạn cần có một không gian tiệc thật rộng rãi, thoáng mát. Dù bạn tổ chức ngoài trời hay tại các địa điểm tổ chức tiệc cưới ở Hồ Chí Minh thì hãy đảm bảo sức chứa cho toàn bộ khách mời nhé. Ngoài ra, chọn một địa điểm có kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo cũng là điều rất cần thiết.

Cân nhắc số lượng khách mời

Số lượng khách mời phù hợp để tổ chức tiệc cưới buffet là con số dưới 400 khách. Nếu khách mời quá đông có thể sẽ gây nên tình trạng hỗn loạn khi khách di chuyển lấy thức ăn, hoặc có thể sẽ bị rơi vỡ đồ đạt. Bên cạnh đó, khách mời thích hợp cho bữa tiệc cưới buffet thường là những người trẻ. Do vậy, với những khách mời lớn tuổi tham dự lễ cưới của bạn, bạn có thể sắp xếp bàn tiệc với nhân viên phục vụ hỗ trợ lấy sẵn thức ăn.

cân nhắc cho tiệc buffet

Bố trí không gian tiệc

Để tiệc cưới của bạn được diễn ra suông sẻ, hãy chia không gian tiệc thành nhiều khu vực phục vụ các nhóm thức ăn khác nhau như quầy khai vị, quầy salad, quầy đồ nướng, quầy tráng miệng, quầy nước uống… Cách bố trí không gian tiệc như thế sẽ tránh được tình trạng khách mời phải chen chúc, xếp hàng mới lấy được thức ăn. Ngoài ra, tại mỗi khu vực bạn cần yêu cầu quản lý tiệc cưới bố trí thêm nhân viên phục vụ để hướng dẫn và giúp khách lấy món được nhanh chóng hơn.

Lựa chọn thực đơn

Tiệc cưới buffet có thể giúp bạn giảm được chi phí khi cắt giảm các loại thực phẩm đắt tiền và thay thế bằng các loại thực phẩm rẻ hơn. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà chọn quá nhiều món ăn cho tiệc cưới, thực đơn buffet với 30 đến 40 món ăn được chế biến ngon lành và nóng sốt cũng đã đủ khiến khách mời của bạn hài lòng dù cho vắng bóng “bào ngư, vi cá”. Hãy để khách mời của bạn thưởng thức một phương thức ẩm thực hoàn toàn mới bằng tiệc cưới buffet đầy thú vị nhé.

Đó là những lưu ý chính mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn để có thể hoàn thành được tiệc cưới buffet trọn vẹn nhất. Tuy nhiên hãy thật cân nhắc trong cách bố trí thức ăn và số lượng khách mời để tiệc cưới của bạn không bị hỗn loạn và mất trật tự, không gây cảm giác phiền hà cho những vị khách khó tính.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…