Home BLOG CHIA SẺ XU HƯỚNG MỚI Những hình trái tim và bông hoa: Phông nền cho lễ cưới

Những hình trái tim và bông hoa: Phông nền cho lễ cưới

10 min read
0
0
603

Khi nghĩ đến những biểu tượng vĩnh cửu cho tình yêu và sự lãng mạn, bạn sẽ nghĩ ngay đến tim và hoa. Bạn có thể bắt gặp những hình ảnh này trong các tạp chí tuổi teen hay các cửa hàng vào ngày Valentine. Nếu bạn đang tìm những yếu tố lãng mạn độc nhất cho lễ cưới của mình thì tim và hoa chính là sự lựa chọn thông minh. Việc kết hợp những yếu tố này vào trong phông nền hay cổng hoa cưới sẽ làm tăng thêm dấu ấn cá nhân và sự thú vị cho hôn lễ của bạn.

Những bông hoa giấy và trái tim tình yêu khổng lồ rực rỡ, lộng lẫy trông sẽ rất lý tưởng cho một khung cảnh thiên nhiên. Những đặc điểm khổng lồ này cho bạn cơ hội để thỏa trí tưởng tượng và tạo ra những chi tiết độc nhất cho mình.

Cô dâu bên cạnh những bông hoa trắng khổng lồ.

Trái tim khổng lồ với tên của đôi bạn trẻ.

Phông nền là những cây hoa giấy cao lớn.

Những trái tim hoa có thể được tạo ra bằng cách cắm những bông hoa theo khối cầu và xếp thành hình trái tim, sau đó đặt chúng vào vị trí phông nền. Một trái tim lớn bằng giấy cũng là một thiết kế DIY đầy mạo hiểm của cô dâu.

Trái tim được xếp bằng các khối cầu hoa.

Trái tim được làm từ khăn giấy lụa.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đọc lời thề nguyện trong một khung cảnh đầy hoa và đẹp như bức tranh. Bạn sẽ trở nên phấn khởi và tươi trẻ hơn khi xung quanh là cây cỏ. Chắc chắn điều này sẽ mang lại cảm giác như bạn đang ở trong một khu vườn đầy lãng mạn. Cũng khá là thú vị nếu bạn thử xếp những bông hoa thành hình chữ cái đầu tiên trong tên của hai bạn. Và điều này cũng không đòi hỏi phải thật chính xác. đặt những bông hoa đơn xung quanh phông nền của bạn cũng sẽ tạo nên một ấn tượng lạ. 

Những bông hoa đơn trên phông nền.

Tạo hình chữ cái đầu tiên bằng hoa.

Cách trang trí lạ mắt với hoa.

Đôi khi khung cảnh cũng sẽ làm ảnh hưởng đến phông nền hôn lễ, nếu bạn tạo ra một sự tương phản quá lớn giữa một trái tim đỏ rực và những bông hoa lãng mạn. Bằng việc thêm vào những đặc điểm tự nhiên, bạn có thể làm hài hòa phông nền hơn mà vẫn không làm mất đi vẻ riêng của nó. Một trái tim bằng gỗ đơn giản cũng có thể đã đủ cho một hôn lễ ngoài trời rồi. Nếu bạn đang lựa chọn một địa điểm cưới thì hãy thử tạo hình một trái tim lớn bằng cây cối, những chiếc lá và những bông hoa tự nhiên nhé! Có thể sẽ phù hợp với bạn đấy!

Trái tim bằng gỗ đơn giản.

Tạo hình trái tim bằng hoa và lá.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In XU HƯỚNG MỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…