Home NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp Tp Hồ Chí Minh

Nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp Tp Hồ Chí Minh

13 min read
0
0
328

Khi quyết định đặt nhà hàng cưới và đặt cọc, bạn nên hỏi thêm các chi tiết về dịch vụ phụ thêm nếu không muốn sau tiệc cưới nhận được một chiếc hóa đơn của nhà hàng cưới với những khoản thanh toán “trời ơi đất hỡi”. Các dịch vụ phụ thêm của nhà hàng tiệc cưới ngoài phí thuê mặt bằng và đặt tiệc mà bạn nên chú ý bao gồm:

Mỗi nhà hàng tiệc cưới điều có những tiêu chuẩn đánh giá riêng, quy chuẩn về chất lượng cũng như thái độ phục vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
1. Phí và địa điểm trông giữ xe

Phần lớn các Trung tâm tiệc cưới đều hỗ trợ địa điểm gửi xe. Tuy nhiên, khi đặt hợp đồng bạn nên hỏi rõ địa điểm gửi xe, thời gian gửi (chú ý hơn nếu tổ chức tiệc cướibuổi tối), phí trông xe. Bạn có thể thỏa thuận phí trông xe trọn gói cùng với các điều khoản hợp đồng để khách của mình không bị phiền hà khi gửi xe. Bạn nên hỏi thêm về địa điểm và phí trông xe ô tô, vì thường khi nghĩ tới gửi xe, mọi người chỉ nghĩ tới phương tiện xe máy, trong khi ô tô đã được sử dụng khá nhiều tại các thành phố và thường xuyên gặp vấn đề về bãi đậu xe.

Bạn nên phân công một người ở trước cửa để hướng dẫn cho khách
2. Phí vệ sinh
Phí vệ sinh cũng là loại phí cần được nhắc tới trong hợp đồng nhà hàng. Bạn nên hỏi kĩ về khu vực mình có thể sử dụng, thời gian sử dụng và phí vệ sinh cho việc dọn dẹp có tính ngoài hay không? Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem trước tình trạng của địa điểm cưới, những nơi ít khi được chú ý đến khi đặt tiệc cưới như khu vực phòng đợi, khu vực cầu thang, phòng vệ sinh. Bạn có thể dặn người thân hay người phụ trách đón khách về địa điểm của nhà vệ sinh hay lối đi ra ngoài để hướng dẫn các vị khách khi cần nhé.

nha-hang-tiec-cuoi
nha-hang-tiec-cuoi

3. Thái độ của nhân viên phục vụ
Bạn tới đặt tiệc cưới và chưa thực sự tiếp xúc với nhân viên phục vụ đồ ăn, uống trong suốt tiệc cưới của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đánh giá một phần tác phong làm việc thông qua vị quản lý, người trực tiếp làm hợp đồng và thỏa thuận các điều khoản với bạn. Hơn nữa, internet hiện nay là phương tiện thông tin hữu hiệu để những người đi trước có thể chia sẻ trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Nếu như nhà hàng tiệc cưới bạn lựa chọn đã từng có điều tiếng xấu về thái độ phục vụ của nhân viên thì chắc chắn bạn sẽ tìm ra ngay. Bạn nên thỏa thuận thêm điều khoản này vào hợp đồng ví dụ như các trường hợp bồi thường xảy ra khi có đổ vỡ, hiểu lầm hay cư xử không tốt của nhân viên đối với khách. Lưu ý về thái độ của nhân viên phục vụ tiệc cưới khi ký hợp đồng
4. Chất lượng của MC và ban nhạc
Một số nhà hàng tiệc cưới cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả người dẫn chương trình (MC) và ban nhạc khi khách đặt tiệc cưới. Bạn nên chuẩn bị và tiếp xúc trước với MC của nhà hàng, nói rõ về các chi tiết của lễ cưới cũng như phong cách mà hai bạn mong muốn. Thông thường MC của từng nhà hàng tiệc cưới đẳng cấp sẽ có một kịch bản chung nhất cho các đám cưới. Nếu muốn thì bạn nên trực tiếp chuẩn bị phần dẫn chương trình và đưa cho MC nhé. Còn về ban nhạc, có thể bao gồm nhóm múa, hát, chơi nhạc cụ… bạn cũng cần hỏi trước và đưa ra một số yêu cầu về phong cách cũng như số lượng bài, âm lượng và thời gian của chương trình ca nhạc trong lễ cưới của mình. Bạn có thể yêu cầu nghe thử một bài hát, chỉnh với âm lượng mà bạn mong muốn để chắc chắn khách mời không bị khó chịu với phần ca nhạc của lễ cưới.

Lựa chọn phong cách ban nhạc cũng như âm lượng và thời gian biểu diễn là điều cũng rất quan trọng

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…