Home BLOG CHIA SẺ XU HƯỚNG MỚI Nên thuê dịch vụ trang trí nhà đám hỏi hay tự tay làm lấy ?

Nên thuê dịch vụ trang trí nhà đám hỏi hay tự tay làm lấy ?

9 min read
0
0
347

Tự tay trang trí tiệc cưới cho mình hay thuê dịch vụ trang trí nhà đám hỏi TPHCM luôn là câu hỏi khiến các cô dâu phân vân. Cùng phân tích xem, phương pháp nào có lợi hơn nhé.

Vì đám cưới chỉ có một lần trong đời nhưng để tổ chức đám cưới thì cần rất nhiều thứ phải chuẩn bị. Vì thế, các cô dâu cứ phải ngày đêm suy nghĩ. Việc biết được những ưu, nhược điểm của từng hình thức có lẽ sẽ giúp các cô dâu mà ta lựa chọn hơn.

Những thế mạnh và hạn chế khi tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình

Những thế mạnh

Nếu bạn muốn tự tay trang trí cho đám cưới của mình mà không thuê các dịch vụ trang trí nhà đám hỏi ở  TPHCM  thì bạn sẽ được:

– Tiết kiệm chi phí là ưu điểm đầu tiên mà việc tự tổ chức đám cưới mang lại vì bạn không phải bỏ chi phí cho wedding planner. Ngoài ra, bạn sẽ biết cách bớt chi phí ở khoản nào, tăng ngân sách ở việc nào để cân bằng cho ngày trọng đại.

dịch vụ trang trí nhà đám hỏi tphcm

– Với việc tự tay chuẩn bị cho đám cưới, cô dâu chú rể sẽ thể hiện đúng ý tưởng và phong cách mà mình mong muốn trong hôn lễ.

– Đôi uyên ương sẽ gắn bó hơn và chia sẻ cùng nhau nhiều hơn trong quá trình lo liệu cho đám cưới

– Chắc chắn đám cưới sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và khó quên đối với cả hai.

Những khó khăn gặp phải

Tuy nhiên, khi bạn tự tay trang trí cho đám cưới của mình mà không thuê dịch vụ trang trí  thì bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề như sau:

– Việc khiến cô dâu chú rể lo lắng nhất khi là không đủ sức để hoàn thành tất cả mọi việc vì trong đám cưới, có rất nhiều công việc như trang trí, lên chương trình, phân chia công việc… Đôi khi quá nhiều việc để làm và sắp xếp công việc không khoa học sẽ khiến cô dâu chú rể stress, mệt mỏi hơn.

– Không tìm được người hỗ trợ trong việc lo liệu cho đám cưới cũng là vấn đề đôi uyên ương cần quan tâm. Với nhiều công việc cần hoàn thành, cô dâu chú rể nên nhờ tới người thân, bạn bè trợ giúp. Bạn nên có cách phân chia công việc thích hợp, ví dụ nếu có bạn thân giỏi về cắm hoa, bạn đừng nên ngại nhờ họ đảm nhận phần hoa cưới hay có người thân hoạt ngôn, khéo léo, bạn nên gợi ý họ làm MC cho tiệc cưới…

– Ngoài ra, nhiều cô dâu chú rể chia sẻ, vì không thể hoàn thành mọi việc trang trí, tìm phụ kiện thích hợp trước ngày cưới nên cuối cùng họ phải bỏ mọi kế hoạch và đám cưới trở nên sơ sài.

Đấy là những gì được và mất khi bạn muốn tự tay trang trí đám cưới của mình mà không nhờ đến các studio có dịch vụ trang trí cưới hỏi, nhưng không sao mọi thứ luôn có tính hai mặt của nó. Bạn xem bạn ưu tiên tiêu chí nào hơn rồi lựa chọn nhé. Nếu đã quyết định thuê 1 trung địa  chỉ chuyên nghiệp để trang trí cho ngôi nhà vào tiệc hỷ sắp tới, hãy lựa chọn Mita Wedding, studio cưới đã có nhiều năm kinh nhiệm chăm sóc tiệc cưới của các cặp đôi.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In XU HƯỚNG MỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…