Home NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI Mách các cô dâu chú rể cách chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Mách các cô dâu chú rể cách chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

10 min read
0
0
551

Ở quận Tân Bình, có khá nhiều nhà hàng chuyên tổ chức hội nghị và tiệc cưới. Bài viết này sẽ mách các cô dâu chú rể cách chọn nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình ưng ý nhất. 

Mách cô dâu chú rể cách chọn nhà hàng cưới ở quận Tân Bình

Thời gian đặt tiệc cưới

Trên địa bàn thành phố nói chung, quận Tân Bình nói riêng, có khá nhiều nhà hàng cưới hỏi. Tuy nhiên, không phải lúc nào các cặp đôi đều có thể đặt được địa điểm tổ chức tiệc cưới, nhất là trong các tháng cao điểm ngày cưới. Do đó, đầu tiên, khi quyết định tổ chức lễ cưới ở nhà hàng, khách sạn thì các cặp vợ chồng nên đặt tiệc cưới trước ngày cưới.

Thông thường, thời gian phù hợp nhất để đặt tiệc cưới đó chính là khoảng từ 2 đến 3 tháng trước khi đến lễ cưới. Khi đặt nhà hàng vào thời gian này, các cặp đôi sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và đảm bảo hôn lễ sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng và có đầu tư nhiều hơn.

Vị trí địa lý, sảnh tiệc của nhà hàng

Tiếp đến, tiêu chí thứ hai để chọn được nhà hàng tổ chức lễ cưới đó chính là vị trí địa lý của nhà hàng và vị trí sảnh tiệc. Các cặp đôi nên chọn những nhà hàng có vị trí thuận lợi cho việc đi lại giữa hai bên gia đình, các quan khách tham dự. Thêm vào đó, khi chọn nhà hàng cưới, nên chọn những nhà hàng ở các con đường lớn để dễ dàng cho việc di chuyển.

Đối với sảnh tiệc, các cô dâu chú rể nên chọn vị trí sảnh tiệc trung tâm của nhà hàng. Hoặc nếu không còn sự lựa chọn, các cặp đôi có thể chọn sảnh tiệc ở những nơi thuận lợi, dễ tìm. Bên cạnh đó, cũng nên chọn những sảnh tiệc có thiết kế không gian phù hợp với ý tưởng cưới, theo sở thích của các cặp đôi cô dâu chú rể.

nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình

Cơ sở vật chất còn mới, hiện đại

Hơn thế nữa, khi chọn nhà hàng cưới, các cặp đôi cũng đừng nên bỏ qua tiêu chí chọn nhà hàng có cơ sở vật chất còn mới, hiện đại. Việc chọn nhà hàng còn bàn ghế sạch sẽ, cơ sở vật chất tốt, hiện đại sẽ góp phần tổ chức một lễ cưới với không gian sang trọng.

Bãi giữ xe

Ngoài ra, khi chọn nhà hàng tổ chức hôn lễ, các cặp đôi cũng đừng nên bỏ qua tiêu chí nhà hàng có bãi giữ xe riêng, gần địa điểm tổ chức lễ cưới. Không phải nhà hàng nào cũng có bãi giữ xe riêng, thậm chí có nhiều nhà hàng có bãi gửi xe cách 500m so với địa điểm tổ chức. Việc có bãi gửi xe xa nhà hàng cũng gây bất tiện cho khách tham dự, thậm chí sẽ khiến quan khách cảm thấy phiền lòng.

Do đó, các cặp đôi nên chọn nhà hàng có bãi giữ xe riêng, gần với nhà hàng và được miễn phí. Nếu bãi giữ xe có tính phí thì cô dâu chú rể chính là người sẽ phải chịu chi phí cho khách tham dự.

Với những tiêu chí này, chắc chắn sẽ chọn được nhà hàng cưới hỏi ưng ý nhất. Một trong những nhà hàng tiệc cưới quận Tân Bình uy tín và chuyên nghiệp đó chính là nhà hàng Diamond Place. Khi có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, đừng chần chừ, kết nối ngay với nhà hàng để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và tốt nhất.

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…