Home Cưới Hồng pastel cho tiệc cưới tại nhà hàng thêm phần lãng mạn

Hồng pastel cho tiệc cưới tại nhà hàng thêm phần lãng mạn

8 min read
0
0
477

Hồng pastel là một trong những gam màu được các nhà hàng tiệc cưới sử dụng nhiều nhất trong phần trang trí bởi cảm giác lãng mạn, tinh tế, ngọt ngào mà nó mang lại cho không gian tiệc cưới.

Những sắc màu pastel được các cô dâu ưa chuộng như xanh, hồng, vàng, trong đó sắc hồng pastel là gam màu được các cô dâu Việt Nam yêu thích nhất vì tông màu này phù hợp với không khí đám cưới của người Á Đông. Ở bài viết này, chúng ta sẽ bàn luận về sắc hồng pastel lãng mạn và ngọt ngào thường được các tân giai nhân ưu ái lựa chọn trong phần trang trí trong các nhà hàng tổ chức tiệc cưới.

Thiệp cưới

Thiệp mời được in trên nền giấy hồng nhạt và tô điểm bằng dải ren trắng.

Hoa cầm tay và hoa cài áo

Hoa cưới của cô dâu và chú rể đều được kết từ những bông mẫu đơn hồng nhạt.

Trang trí không gian tiệc

Toàn bộ hoa trong tiệc đều mang màu hồng pastel nhẹ nhàng. Phòng tiệc có tông màu trang trí cố định làm vàng ngà, do đó nhà tổ chức tiệc cưới đã sử dụng những bình hoa lớn đặt ở trung tâm bàn tiệc để thu hút sự chú ý khách mời. Hoa hồng nhạt được cắm đệm cùng những chiếc lá xanh rủ tạo độ mềm mại.

Hồng pastel cho tiệc cưới tại nhà hàng thêm phần lãng mạn

Bàn tiệc và hoa trang trí

Trong phòng tiệc có sử dụng hai loại bàn là bàn dài và bàn tròn, vì vậy, nhà thiết kế hoa cũng sử dụng hai mẫu hoa khác nhau, một mẫu hoa thấp cho bàn dài và một mẫu hoa cao cho bàn tròn. Với việc sắp xếp hoa đa dạng như vậy, đám cưới trở nên ấn tượng hơn.

Với bàn tiệc dài, ngoài những bình hoa thấp, nhà thiết kế hoa còn sử dụng những chân nến pha lê cao để chi tiết trang trí trở nên cân đối. Đặc biệt, ghế của cô dâu và chú rể còn treo một vòng hoa baby trắng xinh xắn.

Bánh cưới

Bánh cưới là điểm nhấn thú vị với bông hoa hồng pastel lớn đính trên bánh. Trong sảnh tiệc cỏn có một khu bày đồ tráng miệng với những chiếc bánh macaron hồng xinh xắn. Khu vực bánh kẹo được tô điểm bằng những bình hoa baby cao ấn tượng.

Với tính chất nhẹ nhàng, tươi mát và lãng mạn, gam màu pastel thật sự đã tìm thấy chỗ đứng của mình trong lòng các cặp đôi cũng như những nhà thiết kế và trang trí cho tiệc cưới. Bên cạnh đó, việc sử dụng những gam màu nhạt tạo cảm giác mát mẻ, dịu dàng trong những ngày nắng nóng và gây thiện cảm tốt với khách tham dự.

Còn bạn, bạn có yêu chuộng sắc hồng pastel lãng mạn, ngọt ngào này hay không? Nếu có, đừng ngại ngần áp dụng nó vào chính tiệc cưới của mình bạn nhé.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Cưới
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…