Home BLOG CHIA SẺ NGHI THỨC CƯỚI Gợi ý đem không khí lễ Halloween vào không gian tiệc cưới.

Gợi ý đem không khí lễ Halloween vào không gian tiệc cưới.

10 min read
0
0
665

Halloween là một ý tưởng kì lạ và độc đáo dành cho đám cưới.

Lễ cưới theo phong cách Halloween với bối cảnh đậm chất Gothic cổ điển.

Thiệp mời với kiểu chữ Gothic cùng hai màu đen- trắng đem lại cảm giác bí ẩn của lễ Halloween.

Trang trí bàn tiệc với một nhánh cây tự làm với những cành cây nhỏ màu đen cùng phần trang trí màu cam nổi bật.

Một chiếc bánh cưới khá lạ mắt và rùng rợn đúng chất Halloween.

Những món quà cho khách mời được tạo hình theo những vật đặc trưng của lễ Halloween.
Hãy nhớ lại khi bạn còn là một đứa trẻ. Phải chăng đó là sự thích thú tột cùng khi được hóa trang và đến gõ cửa từng nhà để xin kẹo Halloween?  Phải chăng là rất thú bị khi bị hù dọa bởi những ngôi nhà u ám và những đồ vật đáng sợ?

Sự quyến rũ ma quái của lễ Halloween vẫn còn theo bạn tới tuổi trưởng thành. Thực tế, vưới nhiều người, đó là ngày lễ số một của năm

Không nghi ngờ gì khi tạo ra một khung cảnh lễ Halloween trong đám cưới sẽ đem lại nhiều điều hấp dẫn, đặc biệt là cho những ai tinh nghịch. 

Dưới đây là một số cách để đưa ngày lễ đáng sợ này vào lễ cưới của bạn:

Thiệp mời– sử dụng những thiệp mời phong cách Gothic hoặc sáng tạo những tấm thiệp có hình dạng một chiếc lồng đèn bí ngô. Bạn có thể tạo thêm hình ảnh những chú mèo đen, những con ma hay những bông hồng đen. 

Hoa/ Hoa để bàn/ Trang trí- Sử dụng những chiếc lồng đèn bí ngô để trang trí bàn tiệc hoặc thả những cây nến màu cam vào một chiếc bát thủy tinh với những viên bi màu đen. Nếu bạn muốn dùng hoa để trang trí bàn, hãy sử dụng những bông hoa hồng đen bằng lụa. Đặt những cây nến xung quanh địa điểm tổ chức. Sử dụng ánh sáng màu cam lấp lánh. Sơn đen những nhánh cây và tạo một phần trang trí bàn tiệc với những nhánh cây con. 

Màu sắc- với phần này, tất nhiên bạn nên chọn màu đen và màu cam.

Thức ăn– tạo một chiếc bánh kem lấy bối cảnh lễ Halloween Với món tráng miệng, Hãy phục vụ khách với bánh táo tạo hình bí ngô hay bánh pho mát hình bí ngô. Cũng có thể phục vụ Bloody Marys và Zombies trong suốt tiệc cocktail.

Quà tặng- Hãy tặng cho khách mời những túi nhỏ chức đầy kẹo như lễ Halloween. Hoặc tự tạo những cây kẹo táo phủ caramel hoặc những món ăn nhẹ khác,  

Cách thức tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng Capella Parkview

Để theo dõi diễn biến của buổi tiệc được tốt hơn,  nhà hàng tổ chức tiệc cưới Capella Parkview  đã sử dụng hệ thống camera quay tự động. Hệ thống này giúp cho tiếp tân ở Lobby có thể quan sát sảnh tiệc. Đồng thời camera cũng quét tất cả hình ảnh ở nhà hàng truyền xuống sảnh (lobby), nơi có cô dâu, chú rễ và quan khách, từ đó họ biết được khách đã đến ngồi trong phòng tiệc đông đủ chưa để lên làm lễ. Đồng thời, nhà hàng tiệc cưới Capella tại quận Bình Thạnh cũng giúp cho những quan khách ngồi khuất xa sân khấu có thể theo dõi rõ nghi thức lúc làm lễ. Camera sẽ quay trực tiếp hình ảnh cô dâu chú rễ ở sân khấu lên màn hình được đặt hai bên tường và ở những chỗ khuất sân khấu.

.

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In NGHI THỨC CƯỚI
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…