Home BLOG CHIA SẺ HÔN NHÂN GIA ĐÌNH Công bố loại thuốc xịt có thể giúp nam giới tránh ngoại tình

Công bố loại thuốc xịt có thể giúp nam giới tránh ngoại tình

5 min read
0
0
354

Sắp tới ngoại tình có thể là quá khứ khi các nhà nghiên cứu tuyên bố đã tìm thấy một loại thuốc xịt có thể ngăn chặn nó.

Rõ ràng loại thuốc xịt này, còn được gọi là "hormone trung thực," có chứa một chất hóa học được cho là để ngăn chặn người đàn ông trong mối quan hệ có tình yêu.

Tất cả đều đi xuống đến một hormone rất quan trọng được gọi là oxytocin được sản xuất tự nhiên của cơ thể và có liên quan đến giới tính, sự tin tưởng và gắn bó.

Vì lý do này các nhà nghiên cứu, có những phát hiện được công bố trên The Journal of Neuroscience, tin rằng nó có thể khuyến khích lòng trung thành nhưng chỉ trong những người đàn ông đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc.

Công bố loại thuốc xịt có thể giúp nam giới tránh ngoại tình

Thuốc xịt không có tác dụng trên những người đàn ông độc thân, chỉ có tác dụng với những ai đang có một mối quan hệ nghiêm túc.

Trong một thí nghiệm, một nhóm người có một nửa trong số đó đang trong một mối quan hệ, để xem làm thế nào họ sẽ phản ứng với một phụ nữ hấp dẫn.

Nó cho thấy rằng những ai thuốc xịt oxytocin cách người phụ nữ hơn 4 – 6 inches so với những ai  uống liều khác.

Nói về kết quả của thí nghiệm của ông Tiến sĩ Reni Hurlemann, từ Đại học Bonn tại Đức, cho biết: "Bởi vì oxytocin được biết đến làm tăng niềm tin vào con người chúng ta mong đợi người đàn ông dưới ảnh hưởng để cho phép các thí nghiệm phụ nữ đến gần hơn -nhưng điều ngược lại đã xảy ra trực tiếp . "

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In HÔN NHÂN GIA ĐÌNH
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…