Home NHÀ HÀNG - TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TRUNG TÂM HỘI NGHỊ Cách chọn nhà hàng tiệc cưới với mức giá phù hợp

Cách chọn nhà hàng tiệc cưới với mức giá phù hợp

9 min read
0
0
262

Chi phí tổ chức tiệc cưới ở các nhà hàng thường khá cao. Vậy làm sao để chọn được nhà hàng có giá tiệc cưới phù hợp nhất?

Thị trường cưới tại khu vực HCM có nhiều phân khúc mức giá khác nhau. Giữa các phân khúc giá tầm trung và tầm cao có sự cạnh tranh về đẳng cấp và dịch vụ. Trong khi đó, các nhà hàng ở phân khúc giá rẻ thì lại đua nhau về dịch vụ khuyến mãi. Vậy với sự biến động và cạnh tranh gay gắt giữa các ông chủ kinh doanh lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới thì làm thế nào để chọn được nhà hàng có mức giá phù hợp nhất cho ngày cưới trọng đại?

gia tiec cuoi

Tham khảo các nhà hàng

Đầu tiên, các cô dâu chú rể nên tham khảo các nhà hàng có mức giá phù hợp. Các cặp đôi có thể tham khảo mức giá tổ chức tiệc cưới bằng cách tìm kiếm thông tin qua các kênh như bạn bè, người thân, mạng internet hoặc trực tiếp đến các nhà hàng tổ chức tiệc cưới để được tư vấn rõ ràng. Sau đó các đôi uyên ương sẽ lên danh sách những nhà hàng cưới có mức giá phù hợp với kinh phí dự trù của mình.

Hiện nay, tại khu vực TPHCM, thị trường nhà hàng tổ chức tiệc cưới có ba phân khúc chính là nhà hàng cưới cao cấp, phân khúc tầm trung và các nhà hàng cưới giá rẻ. Dựa vào ngân sách dự trù kinh phí để lựa chọn được nhà hàng phù hợp nhất.

Khảo sát trực tiếp các nhà hàng

Sau khi lên được danh sách các nhà hàng có giá phù hợp với kinh phí dự trù, các cặp đôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp các nhà hàng. Đến nhà hàng hội nghị và tiệc cưới để tham quan vị trí sảnh tiệc, các dịch vụ cưới của nhà hàng và lựa chọn thực đơn. Chắc chắn, khi chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới, đôi uyên ương sẽ phải phân vân giữa nhiều nhà hàng với nhau. Để chọn được nhà hàng tốt nhất cho lễ cưới, đôi bạn trẻ nên cân nhắc, so sánh giữa vị trí địa lý, mức giá cho dịch vụ cưới và những ưu đãi cho tiệc cưới.

Các cô dâu chú rể tương lai nên ưu tiên chọn những nhà hàng có chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giảm thiểu được chi phí tối đa cho tiệc cưới. Có thể chọn những nhà hàng giảm giá dịch vụ cưới trọn gói hay những nhà hàng có chương trình ưu đãi bàn tiệc trọn gói. Những chương trình ưu đãi này sẽ giúp các cặp đôi tổ chức được đám cưới sang trọng, đầy đủ với một chi phí hợp lý nhất.

Đó chính là những kinh nghiệm hay trong việc chọn nhà hàng cưới có mức giá phù hợp. Ngoài ra, đôi bạn trẻ cũng có thể chọn nhà hàng Riverside Palce khi có nhu cầu tổ chức lễ cưới. Riverside là một trong những nhà hàng phân khúc tầm trung có giá tiệc cưới phù hợp cho mọi cặp đôi cô dâu chú rể. Chắc chắn đến với nhà hàng, các đôi uyên ương sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Kết nối ngay với Riverside để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!

 

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In TRUNG TÂM HỘI NGHỊ
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…