Home Cưới 3 bước để lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM thật chuẩn

3 bước để lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM thật chuẩn

10 min read
0
0
619

Sẽ rất băn khoăn nếu bạn không biết lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM sao cho hợp lý vì đám cưới chỉ tổ chức duy nhất một lần trong đời.

Vậy bài viết này sẽ giúp bạn biết được những quy trình để lựa chọn sao cho phù hợp điều kiện và đáp ứng được nhu cầu của bạn nhé!

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn nhà hàng

Có nhiều cách để tỉm hiểu thông tin nhà hàng tiệc cưới như qua internet, bạn bè và người thân. Vấn đề đầu tiên khi lựa chọn nhà hàng chính là vị trí của nhà hàng nằm ở đâu để thuận tiện cho gia đình hai bên cũng như quý quan khách. Nên chọn nhà hàng ở các vị trí trung tâm thành phố, tuyến giao thông thuận tiện, dễ dàng tìm thấy và di chuyển, nếu như cẩn thận hơn, bạn có thể in bản hướng dẫn đến nhà hàng trên thiệp cưới. Các bạn có thể xem thêm nhà hàng tiệc cưới tại đây

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến quan vị trí gửi xe, thang máy, biển chỉ dẫn…

Các dịch vụ của nhà hàng

Bạn cần yêu cầu nhà hàng cho bạn xem giá thuê, thực đơn các món ăn nước uống và các dịch vụ mà nhà hàng cung cấp phải được ghi bằng văn bản rõ ràng. Và quan trọng nhất là, bạn cần hỏi kỹ và yêu cầu giá cả của bàn tiệc và tất cả các dịch vụ phải được giữ đúng đến thời điểm tổ chức lễ cưới của bạn. Ngoài ra còn có một số câu hỏi bạn cần quan tâm đó là chương trình khuyến mãi, trường hợp phát sinh bàn tiệc cùng với những gói dịch vụ liên quan đến lễ cưới của bạn. Ngoài ra bạn cũng cần hỏi những hoạt động mà nhà hàng có tính phí.

Khi đã lựa chọn được nhà hàng phù hợp với tiêu chí của bạn, cần đọc kỹ hợp đồng của họ  trước khi và yêu cầu liệt kê rõ ràng các dịch vụ đã được đồng ý trong lúc thỏa thuận như chương trình khuyến mại và giảm giá vào hợp đồng. Một điều quan trọng về giờ giấc thuê nhà hàng, bạn nên xem kỹ thời gian tổ chức là bao nhiêu tiếng, nếu phát sinh thời gian thì nhà hàng sẽ tính phí như thế nào?

Lựa chọn nhà hàng là việc cần các cặp đôi lựa chọn kỹ lưỡng

Phong cách phục vụ của nhà hàng 

Sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của nhân viên trong nhà hàng là một việc khá quan trọng để bạn quyết định lựa chọn nhà hàng. Bởi nếu cách phục vụ không lịch sự có thể gây cho quan khách có ảnh hưởng xấu trong tiệc cưới của bạn. Vì vậy bạn có thể chủ động hỏi chuyện, tiếp xúc với nhân viên của nhà hàng, quan sát tính chăm chỉ và nghiêm, cũng như sự nhiệt tình của họ. 

Hy vọng rằng, những lưu ý trên sẽ giúp bạn biết những vấn đề cần kỹ lưỡng khi lựa chọn nhà hàng tiệc cưới TPHCM cũng như cách hỏi đáp những vấn đề cơ bản, để tiệc cưới của bạn có thể diễn ra trọn vẹn từ đầu đến cuối, bớt đi sự lo âu và bối rối ở các khâu chuẩn bị ngày trọng đại. Chúc các bạn có một buổi tiệc cưới thật đầm ấm và hạnh phúc!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Cưới
Comments are closed.

Check Also

Tiệc cưới chay! tại sao không?

Đám cưới với những món chay, nghe thật lạ phải không nào? Dù ít được nghe đến, nhưng những…